Vöfflur

Innihald:

  • 4 egg
  • 70gr Möndlumjöl
  • 2 msk Hörfræmjöl
  • 1 msk Kókoshveiti
  • 1 tsk Vínsteinslyftiduft
  • 1/2 tsk Matarsódi frá Pottagöldrum
  • Smá af Himalayan salt
  • 120gr Hreinn Rjómaostur
  • 30gr brætt smjör
  • 20gr Sukrin Gold
  • 3 dropar English Toffee steviu dropar
  • 1 & 1/2 tsk vanilludropar

Aðferð:

  1. Hitið vöfflujárnið og bræðið smjörið á járninu. (Það má bræða smjörið sér)
  2. Setjið öll hráefni saman í blandara, hellið bræddu smjörinu saman við og blandið deigið mjög vel saman.
  3. Hellið deiginu á vöfflujárnið og bakið þar til vöfflurnar eru orðnar gullinbrúnar. Hægt er að sleppa sætunni og bæta við kryddum og nota sem samlokubrauð. Deigið gefur af sér 5-6 stykki gómsætar vöfflur

Vöfflusamloka:

  • 1 stk vaffla skorin í tvennt
  • Heimatilbúin ostasósa
  • Reykt Kjuklingabringuálegg
  • Kryddað hakk
  • Rifinn ostur