Spænsk Ommiletta

 

Innihald:

  • 300gr Fennel (sirka 1 stór)
  • 1 laukur
  • 6 egg
  • 2 msk Íslenskt smjör
  • 1 tsk Himalayan salt
  • 1 tsk Laukduft frá Pottagöldrum
  • 2 tsk Fínmalaður Svartur pipar frá Pottagöldrum

Aðferð:

  1. Skerið fennelið í þunnar sneiðar og síðan í grófa bita.
  2. Skerið laukinn í strimla.
  3. Hitið smjör á pönnu og steikið laukinn og fennelið við 3/4 hita þar til það er orðið mjög mjúkt.
  4. Hrærið vel saman eggjunum ásamt salti og pipar.
  5. Hellið eggjunum jafnt yfir fennelið á pönnunni og leyfið því að malla og bakast í gegn á miðlungs hita.

Uppskriftin gerir sirka 6 skammta.