Vantar þig máltíðaplan? Smellið hér til að fara í beint í verslun!

Ketó Naan brauð


Innihald:

  • 200gr rifinn mozzarellaostur
  • 50gr grísk jógúrt frá Örnu
  • 2 egg
  • 100gr möndlumjöl
  • 1/2 msk vínsteins
  • 50gr smjör
  • 1 msk steinselja
  • 1/2 tsk hvítlauksduft
  • 1/4 tsk hvítlaukssalt
  • Smá klípa salt

Aðferð:

  1. Hrærið saman rifna ostinum og grísku jógúrtinni.
  2. Hitið í örbylgju þar til  osturinn er alveg bráðnaður.
  3. Hrærið egg í annari skál, bætið möndlumjöli, lyftidufti og salti og hrærið vel saman í deig.
  4. Á meðan osturinn er enn heitur hnoðið deigið vel saman við ostinn.
  5. Leyfið deiginu að kólna aðeins.
  6. Skiptið deiginu upp í 6 parta, fletjið út á smjörpappír og bakið við 180 C í 10 mínútur.
  7. Bræðið smjör og hrærið kryddin saman við.
  8. Takið Naan brauðin út eftir þessar 10 mínútur, berið smjörblönduna vel yfir öll brauðin og stingið gaffli í þau og bakið aftur í 4-5 mínútur.