Hrökkbrauð

 

Innihald: 

  • 1 egg
  • 150gr Fræblanda 
  • 15gr heilkorna husk (whole psyllium husk)
  • 2 msk Avocado olía
  • 100gr rifinn mozzarella ostur
  • 10gr Næringarger (nutritional yeast)
  • 1 tsk Himalayan salt
  • 1/2 msk Paprikuduft frá Pottagöldrum
  • Rifinn mozzarella ostur ofan á

Aðferð:
Blanda öllu saman í skál og hræra vel.
Hita ofninn í 190 gráður á blæstri.
Dreifa blöndunni jafnt á smjörpappír í ofnskúffu. 
Baka í ofni í 15 mínútur.
Taka svo út skera í sneiðar að vild og dreifa osti yfir og baka í aðrar 15 mínútur. Slökkva svo á ofninum og leyfa hrökkbrauðinu að standa inní ofni þar til það er orðið volgt.