Aspassalat

Innihald:

  • 1 dós grænn aspas í dós
  • 6 harðsoðin egg
  • 1 bréf reykt kjúklingaskinka
  • 150gr Majones
  • 30gr remúlaði
  • 1 & 1/2 msk Eðalkrydd frá Pottagöldrum
  • 1 tsk Himalaya salt fínmalað

 Aðferð:

  1. Hellið öllum vökva frá aspasnum (Ef aspasinn er harður, takið hörðu partana af aspasnum í burtu) og kreistið mest allan vökva úr.
  2. Skerið harðsoðnu eggin í smáa bita saman við aspasinn.
  3. Hrærið majonesinu og remúlaðinu saman við og hrærið vel.
  4. Skerið kjúklingaskinkuna í smáa bita og blandið vel saman við.
  5. Kryddið og smakkið til eftir smekk.
  6. Gott er að leyfa salatinu að standa í kæli í klukkutíma og hræra í því áður en það er borið fram.

Gott er að útbúa Vöfflur án sætuefna og bæta kryddi við í staðinn, búa til Oopsie brauð eða njóta salatsins ofan á hvítkálsblaði.